Thi đồ chơi ngoài trời cấp huyện của trường MN số 2 Na Sang

Thực hiện phong trào làm đồ dùng đồ chơi ngoài trời điểm trường Huổi Xuân B đã làm được nhiều đồ chơi đặc sắc. Các thiết bị đồ dùng, đồ chơi tự làm có chất lượng, hiệu quả sử dụng trong các hoạt động đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục toàn diện cho trẻ
Trường mầm non số 2 Na Sang rất vinh dự được chọn xây dựng mô hình điểm của tỉnh Điện Biên ( Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm) ngay từ đầu năm học nhà trường đã  phát động phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện , học sinh tích cực” và cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua làm đồ dùng đồ chơi, thiết bị dạy học cho tất cả CB-GV-NV và các bậc phụ huynh trong trường nhằm tạo ra nhiều đồ dung đồ chơi bền đẹp, có giá trị sử dụng cao, đồ chơi ngoài trời là phương tiện hỗ trợ việc nâng cao chất lượng vui chơi và học tập của trẻ mẫu giáo và đồ chơi là phương tiện giáo dục để giúp trẻ tiếp thu và lĩnh hội những kiến thức ban đầu một cách nhiệt tình và hiệu quả nhất . Điểm trường Huổi Xuân B là điểm trường đã thực hiện tốt phong trào làm đồ chơi ngoài trời với sự giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Các giáo viên đã làm tốt công tác tuyên truyền tới các bậc phụ huynh đóng góp các nguyên vật liệu phế thải tưởng chừng bỏ đi như giấy xốp, tấm bìa, vải nỉ hay những nguyên vật liệu phế thải như lốp xe ô tô, lốp xe máy, những mảnh  gỗ ....với những bàn tay khéo léo các cô giáo đã làm ra những đồ dùng, đồ chơi đẹp, rất ấn tượng để phục vụ cho công tác giảng dạy và hoạt động vui chơi của trẻ nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ trong các hoạt động.
Từ khi phát động cuộc thi, các giáo viên rất hăng say làm đồ dùng đồ chơi, tranh thủ những giờ nghỉ trưa, tối về nhà giáo viên đã làm được rất nhiều các đồ dùng đồ chơi đẹp, hấp dẫn, mới lạ phong phú và hiệu quả sử dụng cao trong các hoạt động chơi và học và đặc biệt thực hiện chuyên đề giáo dục lấy trẻ làm trung tâm
Sau đây là một số hình ảnh đồ dùng đồ chơi tại điểm trường Huổi Xuân B