Hội thi tiếng hát trẻ thơ trường mầm non số 2 Na Sang trong sự náo nức, hồ hởi, phấn khởi của toàn đội ngũ giáo viên, các cháu học sinh và các bậc phụ huynh

Thứ năm - 11/04/2024 23:29
Ngày 10/4/2024, trường mầm non số 2 Na Sang đã tổ chức hội thi tiếng hát trẻ thơ năm học 2023-2024 Tham gia hội thi có 10/10 Lớp mẫu giáo tham gia các tiết mục hát, múa….Mang đến hội thi với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, đậm bản sắc văn hóa dân tộc, phù hợp với lứa tuổi của trẻ.. Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo.
Thông qua hội thi là một hoạt động thiết thực để tuyên truyền với cộng đồng xã hội về vai trò của giáo dục mầm non; tăng cường công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục mầm non.
Sau 1 ngày diễn ra hội thi với tinh thần làm việc công tâm, khách quan, khoa học của Ban tổ chức, ban giám khảo; sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi và cố gắng hết mình của các con, cùng với sự cổ vũ động viên của quý vị đại biểu, các cô giáo, bậc phụ huynh và các bé học sinh đã chọn ra các tiết mục xuất sắc và trao giải nhất, nhì cho các cá nhân và tập thể được các phụ huynh phấn khởi.

Sau đây là 1 số hình ảnh hội thi.