Niềm vui của cô và trò trường Mầm non số 2 Na Sang

Thứ hai - 29/01/2024 22:50
Với mong muốn tại các điểm trường có nhiều đồ chơi ngoài trời giúp trẻ được trải nghiệm, khá phá tạo niềm tin với các bậc phụ huynh nhà trường phát động phong trao làm đồ dùng đồ chơi tại điểm trường Huoir Xuân B
Hưởng ứng hội thi:  " Làm đồ chơi ngoài trời tự tạo". Đồ chơi tự làm của trường MN số 2 Na Sang được BGH, tập thể GV, NV nhà trường quan tâm tìm tòi, sáng tạo đảm bảo an toàn, thẩm mỹ với trẻ. Năm học 2023-2024 nhà trường có 5 bộ tham gia dự thi cấp huyện có 4 bộ đạt giải A và giải nhất toàn đoàn. Với những sản phẩm dự thi liên hoàn đẹp, bền sáng tạo rất cần thiết, tạo ra một sân chơi với những đồ chơi giúp trẻ được trải nghiệm, được vui chơi qua đó góp phần giúp trẻ phát triển về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm- thẩm mỹ và cũng giúp cho các điểm trường lẻ còn gặp nhiều khó khăn có thêm đồ chơi ngoài trời. Sau đây là hình ảnh các sản phẩm dự thi và kết quả chấm thi của trường.

Tác giả: Vũ Thị Bẩy