Tuần lễ học tập suốt đời trường MN số 2 Na Sang

Thứ ba - 10/10/2023 20:56
Hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời trường mầm non số 2 Na Sang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực ở tất cả các điểm trường. Trẻ được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi ( Tô, vẽ những bức tranh đẹp... mở sách và kể chuyện sáng tạo...)
Thực hiện kế hoạch số 225/KH-UBND ngày 26/09/2023 của UBND huyện Mường Chà tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023. Cô và trò Trường mầm non số 2 Na Sang cùng nhau hưởng ứng " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời". Với chủ đề " Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số". Tuần lễ đã đem lại cho cô và trò rất nhiều kiến thức bổ ích, những trải nghiệm thú vị của cô và trò đã để lại rất nhiều ấn tượng cho các bậc phụ huynh.
   Sau đây là một số hình ảnh hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời của cô và trẻ trường MN số 2 Na Sang

Tác giả: Mầm non số 2 Na Sang, Vũ Thị Bẩy